• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show


สินค้าของ HIP เรากล้ารับประกันคุณภาพในการใช้งาน ด้วยความมั่นใจในเทคโนโลยี ของ HIP คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณไม่ต้องกังวลหรือกลัวที่จะเกิดปัญหาในการใช้งานอีกต่อไป เพราะเรามีทีม Support ที่มากด้วยประสบการณ์คอยดูแลคุณ

 

 

 


ศูนย์บริการ และการฝึกอบรมของ HIP ได้เปิดขึ้นเพื่อรองรับการ Trainning ผู้ใช้งานสินค้าในทุก Solution ของ HIP ซึ่งมีการอบรมทุกสัปดาห์ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าของเราเกิดความเข้าใจ และได้รับการแก้ปัญหา รวมถึง สามารถใช้งานสินค้าของ HIP ได้อย่างคุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพ และคุณก็สมารถติดต่อเข้ารับการอบรมได้เช่นกัน

 

 

 


HIP นั้นย่อมาจาก Highest Idea Products แน่นอนว่า เราย่อมใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด ในการผลิตสินค้า ที่มีคุณภาพออกสู่ตลาด เพื่อให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า และสามารถช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าเราง่ายขึ้น คุณก็สามารถก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผู้ที่เลือกใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด ในวันนี้ได้เช่นกัน

 

 

 

 


ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บ
Carparksolution.com ครับ

เว็บ แห่งนี้เป็นการรวบรวมเทคโนโลยี Solution เกี่ยว กับระบบที่จอดรถยนต์รวมถึงระบบควบคุมการเข้า-ออก หรือการควบคุมการเข้าออกประตูของโรงงาน , สถานที่ปฏิบัติงาน, Office สำนักงาน ห้างร้านต่างๆ ที่ต้องการควบคุมและตรวจสอบบุคคลผู้เข้าใช้บริการโดยการระบุตัวตนที่แน่นอน ยกตัวอย่างเช่น กล้องระบุ หมายเลขทะเบียน รวมถึงการตรวจจับใบหน้าบุคค ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบ Car Park เป็นตัน นำระบบเหล่านี้มาใช้ก็เพื่อ สร้างความปลอดภัยต่อ ชีวิต และทรัพย์สิน รวมถึงความปลอดภัยในธุรกิจอีกด้วย

หลายๆ Solution ที่จะกล่าวถึงในเว็บไซต์ Carpark Solution แห่งนี้ เราจะขอนำเสนอ Solution ที่ประกอบไปด้วยสินค้าของ HIP ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณืรักษาความปลอดภัยในด้านต่างๆ ในชีวิตประจำวันของคนทั่วโลก

ระบบจอดรถ CAR PARKING SYSTEM
ระบบ ควบคุมและบริหารงานจอดรถด้วยคอมพิวเตอร์ควบคุมโดยใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ ทันสมัย ได้แก่บัตรสมาร์ทการ์ด/บัตรคลื่นวิทยุ ซึ่งสามารถบันทึกข้อมูลและรายละเอียดของเจ้าของการ์ดได้อย่างครบถ้วน พร้อมทั้งอุปกรณ์ควบคุมระบบสนามแม่เหล็กตรวจจับรถยนต์ที่ควบคุมให้การทำงาน ของ รปภ. ทำงานตามโปรแกรมที่กำหนดให้เท่านั้น อีกทั้งยังสามารถป้องกันการปล่อยรถเข้าออกเองในทุกกรณี นอกจากนี้ยังมีระบบกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกการเข้าออกของรถทุกคันเพื่อ การตรวจสอบเมื่อมีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงและจัดเก็บไว้ในระบบฐานข้อมูลที่ สามารถเพิ่มความจุของข้อมูลได้ในอนาคต ระบบ CAR PARKING SYSTEM ควบคุมการทำงานอุปกรณืทั้งหมดด้วย Software อัจฉริยะที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เครื่องมือช่าง จากทีมงานของเรา จึงสามารถเชื่อได้ว่า ระบบ CAR PARKING SYSTEM เป็น
ระบบสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน

Suspention Gate (ประตูไฟฟ้า)
คือ ประตูไฟฟ้า  ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่   วัสดุทำจากโครงหล่อเหล็กขึ้นรูปสำเร็จไร้รอยเชื่อมเหมาะสำหรับ  พื้นที่โรงงานที่มีความต้องการ  ขนาดประตูกว้าง การ ขับเคลื่อนโดยใช้ฟันเฟือง เป็นตัวกลไกการทำงาน ไม่ต้องใช้ล้อ มีระบบเซ็นเซอร์ ในการป้องกันการชน  และสามารถทนต่อแรงลมได้สูงสุดไม่เกินความเร็วลม 60 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง   มอเตอร์ทรงพลังทุกกำลังวัตต์  ใช้รีโมทในการควบคุมการเปิด-ปิด  พร้อมกับระบบแจ้งเตือนป้องกันการบุกรุกจากการปีนข้ามรั้วด้วยระบบไซเรน และระบบเสียงสามารถเลือกสี เลือกแบบตามความต้องการของผู้ที่มีความสนใจประตูไฟฟ้า ขนาดใหญ่ในราคาพิเศษ

Car Park System CMHD206

ระบบไม้กั้นการเข้า-ออกของรถยนต์ มาพร้อมกับมอเตอร์กำลังสูง ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม ตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็วสามารถปรับระดับไม้กั้นได้ตามความเหมาะสมใน พื้นที่การติดตั้ง 3-6 เมตร รองรับอุปกรณ์ ต่อพ่วงระบบเซ็นซอร์ต่าง ๆ ของระบบ Car park เช่น ระบบ Loop...

ไม้กั้นปรับระดับ

เพิ่มความยาวได้ 3-6 เมตร เพิ่มความสามรถในการติดตั้งได้ทุกความกว้างของพื้นที่ด้วยกันกั้นปรับระดับความยาวได้ 3-6 เมตร

  • มีระบบ sensor ที่มีความไวในการตรวจจับจำนวนรอบของ motor
  • มีระบบควบคุมได้จากคันโยกที่มั่นคงเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ
  • วัสดมีความทนต่อความร้อน
  • ปิดคันอย่างรวดเร็วสามารถตอบสนองต่อการดำเนินการหรือหยุดการส่งสัญญาจากเสาสัญญานและ Sensor loop ในพิ้นดิน เพื่อความปลอดภัย

ระบบ ไม้กั้นการเข้า-ออกของรถยนต์ มาพร้อมกับมอเตอร์กำลังสูง ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม ตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็วสามารถปรับระดับไม้กั้นได้ตามความเหมาะสมใน พื้นที่การติดตั้ง 3-6 เมตร รองรับอุปกรณ์ ต่อพ่วงระบบเซ็นซอร์ต่าง ๆ ของระบบ Car park เช่น ระบบ Loop detector. เพื่อป้องกันไม้ตีลงได้

Technical Specification

Model

CMHD206

Dimention

330*230*970mm

Power Supply

AC110 +-10%     AC220 +-10%

Frequency

50HZ. / 60HZ.

Power Consumption

150 Watts. 24V.

LED Display

NO

Max Straight Arm

3-6 meters can sliding

Description/Speed

6 second

Work Temperature

-40'c to   85'c

Ralated Humidity

 

Remote control Distance

>30m.

Manual Release

yes

Motor Power Rate

80 watts

Motor Rated Speed

300 r / min

Operation Life

>=350 million

Option

barrier straight with pipi ruber&with light

Support Infrared sensor

YES

Support Vehicle Loop Detector

Internal and External

CMHD206 1

PDFicon

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปภาพ บทความ และข้อความบนเว็บไซด์นี้ ขอสงวนสิทธิ์ตามกฎหมายลิขสิทธิ์ ห้ามนำไปแก้ไข ดัดแปลงเพื่อใช้ประโยชน์ในการค้าโดยเด็ดขาด หรือลงในเว็บไซด์ของตนเอง ผู้ใดฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีทั้งทางอาญาและทางแพ่ง จนถึงที่สุด ยกเว้นสถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ และบุคคลธรรมดาที่นำไปใช้เพื่อการศึกษา

Copyright © 2013 HIP ผู้ผลิตสินค้าระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูง World Class Fingerprint Company :
บริษัท Century Mien(Thailand).Co..,Ltd. All Rights Reserved.
By papon design